!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Hội thảo đầu tư bất động sản Phú Yên tại Sài Gòn ngày 18/03

23/03/2018 11:13 AM

Hội thảo đầu tư bất động sản Phú Yên tại Sài Gòn ngày 18/03

Sáng 18/03/2018, tại TP.HCM, Tại En Tea House 308c Điện Biên Phủ, Quận 3, Viethome Grup & công ty BĐS Vinacoland tổ chức Hội thảo “Thị trường BĐS Phú Yên Tại Sài Gòn ”.

Ông Nguyễn Anh Đào, phát biểu khai mạc Hội thảo.

Hội thảo do ông Nguyễn Anh Đào, Chủ tịch Viethome Group chủ trì với sự tham gia của các nhà báo các đơn vị BĐS Group,

Phát biểu Tại Hội Thảo ông Nguyễn Anh Đào đánh giá thị trường BĐS là một vùng đất đầy tiềm năng phát triển. Như Thủ tướng Chính phủ ” Nguyễn Xuân Phúc” đã nói Phú Yên “Là cô gái đẹp ngủ quên bên bờ biển đông”.

hoi-thao-dau-tu-bds-phu-yen

Bất động sản Phú Yên tại Sài Gòn

Do đó, thông qua hội thảo, ông Nguyễn Anh Đào mong muốn thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Yên phát triển một cách lành mạnh, bền vững theo định hướng chiến lược của Thủ tướng chính phủ cũng như theo kế hoạch phát triển du lịch Phú yên giai đoạn 2016 – 2020 sẽ đưa ngành du lịch Phú Yên lên một tầm cao mới.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ROSA ALBA RESORT

Cũng trong buổi hội thảo Ông Nguyễn Anh Đào cũng giới thiệu dự án BĐS nghỉ dưỡng Rosa Alba Resort là dự án tiên phong đầu tiên tại thị trường Phú Yên.

rosa-alba-resort-tuy-hoa-phu-yen

Tổng quan dự án Rosa Alba

Toạ lạc Đại Lộ Độc Lập Trên bờ biển đẹp nhất tỉnh Phú Yên, Rosa Alba tự hào là dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại tỉnh Phú Yên, Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế cả về khía cạnh nghỉ dưỡng và khía cạnh đầu tư. Với những ưu điểm đắt giá nhằm đáp ứng sự săn đón của nhiều nhà đầu tư .

Theo đó, Đơn Vị phát triển dự án VINACOLANG cho thấy tâm huyết đối với dự án thông qua chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 80% doanh thu phòng chưa từng có tiền lệ trên thị trường. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm về chi phí vận hành khách sạn, loại bỏ được một mối bận tậm lớn cho nhà đầu tư và giúp họ dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của tài sản. Dự án còn có mức cam kết lợi nhuận lý tưởng lên đến 9%/năm và duy trì liên tục trong 5 năm. Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm cho thuê tối thiểu 50 năm có gia hạn. Và đặc biệt hơn nữa, khách hàng chỉ cần thanh toán 40%/giá trị biệt thự là sở hữu, nhận kỳ nghỉ 12 ngày /năm

KIẾN TRÚC ROSA ALBA RESORT

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Yên được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc tinh tế với cảnh quan tuyệt đẹp. Mỗi căn biệt thự được cam kết chất lượng hoàn hảo quy định trên toàn thế giới. Có thể nói đây sẽ là biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Phú Yên, Nơi đón ánh nắng bình minh đầu tiên tại việt nam với những tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn biển vô cực, khu spa với thiết kế vô cùng độc đáo, nhà hàng phục vụ 24h/7, pool bar, trung tâm thể thao với thiết bị cao cấp…

Buổi hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và có quy mô hoành tráng do Viethome Group và Vinacoland phối hợp thực hiên nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng và nhu cầu tìm hiểu các thông tin chi tiết về dự án “hàng hiếm”. Không chỉ vậy, bí quyết thành công trong buổi hội thảo lần này còn là việc Group sở hữu khu đất duy nhất còn sót lại tại Phú Yên.

icon-tick 

Tin tức khác

TỔNG QUAN ROSAALBA RESORT

THẺ TIẾP THỊ

  0907156669