!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Ngày 1/7 sẽ khai trương biệt thự mẫu Rosa Alba

14/06/2018 09:17 AM

Dự án biệt thự biển cao cấp Rosa Alba Resort sắp ra mắt trước công chúng. Chủ đầu tư dự án cùng các đơn vị phát triển Viethome – Vinacoland sẽ Công bố khai trương biệt thự biển Rosa Alba Resort vào 1/7 này.

Thư mời rosa alba resort

Khách mời sẽ có dịp được tham quan, trải nghiệm biệt thự mẫu với thiết kế hiện đại nhưng không kém phần cổ điển, mang phong cách thiền độc lạ của Biệt thự Rosa Alba Resort. Lễ khai trương Biệt thự biển Rosa Alba Resort còn giúp quý khách hàng cập nhật những thông tin nóng nhất, hấp dẫn nhất về thị trường du lịch biển Việt Nam cùng tiềm năng phát triển tại Phú Yên thông qua chia sẻ từ các khách mời là đại diện chính:
Như vậy, dự kiến ngày 01/07/2018, tức Chủ nhật tuần sau, Rosa Alba Resort sẽ khai trương biệt thự biển tại vị trí của dự án: Phường 9, Thành Phố tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, thượng khách quan tâm đến dự án này có cơ hội tận mắt nhìn thấy biệt thự biển cao cấp mà mình sẽ chuẩn bị đầu tư.

Theo ông Nguyễn Thanh Cảnh – Phó tổng giám đốc Kinh doanh tiếp thị của VINACOLAND cho biết: “Chúng tôi là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Phú Yên, chúng tôi hiểu tiềm năng về kinh tế phú yên đang trên bước đà phát triển vượt bậc, nhu cầu của khách đối với ngôi nhà thứ hai ngày càng cao hơn. Hiện nay, rất nhiều khách hàng ưa chuộng phong cách cao cấp và tiện nghi, một không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng Rosa Alba Resort, với thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh cùng chất lượng các dịch vụ của toàn tỉnh Rosa Alba Resort sẽ là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời của chủ sở hữu, là một ngôi sao của du lịch Phú Yên. Thành phố Tuy Hòa trong tương lai rất gần sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho khách du lịch tại khu vực châu Á, chúng tôi tin chắc rằng TP.Tuy Hòa sẽ trở thành điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á như Phuket và Bali trong những năm sắp tới”.

 

Mọi thông tin liên hệ:

PHÒNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: 0907 156 669

Chi tiết tại: www.rosaalbaresort.com.vn/

Tin tức khác

TỔNG QUAN ROSAALBA RESORT

THẺ TIẾP THỊ

  0907156669