!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Đầu tư biệt thự biển bạn đã có một cuốn sổ tiết kiệm triệu đô

07/01/2019 01:16 AM

Đầu tư biệt thự biển là bạn đã có một cuốn sổ tiết kiệm triệu đô với lãi suất vượt trội và an toàn
Chị Na Công ty VainacoLand, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư Phát Triển BĐS Vinacoland đã môi giới bán được 12 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển trong hơn một năm qua. Chị Na ví biệt thự biển như “mọt cuốn sổ tiết kiệm triệu đô” vì những dự án biêt thự biển mang lại lợi nhuận ổn định, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất được hưởng lại cao hơn.
Quả thực, với mức lợi nhuận khách hàng được chia sẻ trọn đời lên tới 85%, trong đó 5 năm đầu tiên cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 9%/năm, thì biệt thự biển Rosa Alba chính là “miền đất hứa” mang lại lợi nhuận hấp dẫn vô cùng. Chính vì thế khách hàng đã “xuống tiền” mua biệt thự nghỉ dưỡng như một kênh tích trữ tài sản, hoặc để đầu tư.
“Với nhiều khách hàng, nhất là những người đã ngoài 45-50 tuổi, đã rất mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi sau nhiều năm “chinh chiến” trên thương trường, thì điều quan trọng là đầu tư vào đâu mà không phải đau đầu lo phương án kinh doanh và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ cần có lợi nhuận ổn định và an toàn. Trong trường hợp ấy, đầu tư vào biệt thự biển của Rosa Alba là một sự lựa chọn hàng đầu” mà khách hàng nên lựa chọn.

Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và hiểu lợi nhuận đến từ đâu
Nếu khách hàng còn băn khoăn về khả năng kinh doanh nghỉ dưỡng, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục khách hàng mà C.Na đã từng áp dụng, đó là cho khách hàng tự mình trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. cho khách hàng thấy được lợi nhuận khi đâu tư vò BĐS nghỉ dương họ sẽ tin tưởng khả năng sinh lời của dự án, không chỉ là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.
Chia sẻ vấn đề này, anh Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Công ty cổ phần bất động sản VNC, cho biết, chính sách chia sẻ lợi nhuận của Rssa Alba là ưu việt hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 5 năm, Tập đoàn sẽ chia sẻ lợi nhuận trong thời gian còn lại, nghĩa là chi sẻ lợi nhuận đến 85% lợi nhuận khai thác, chủ đầu tư chỉ cam kết lợi nhuận 5-10%, sau đó ký liên kết hợp tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên đến 20 năm chứ ít có chủ đầu tư nào dám cam kết dài hơn Rosa.

“Nhưng ngoài cam kết lợi nhuận cao, danh tiếng và uy tín, thì biệt thự Rosa Alba còn có một lợi thế đặc biệt, đó là họ đã khu nghỉ dưỡng sắp đưa vào hoạt động, nhờ đó, khách hàng mua biệt thự ở nơi này là an toàn và sinh lời cao ổn định nhất. Nhiều khách hàng tỏ ra rất thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm này.
An tâm tuyệt đối về uy tín của chủ đầu tư
Cả anh Dũng và C.Na đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu trong việc bán hàng, thì điều quan trọng nhất để bán được biệt thự triệu đô vẫn phải là sức hấp dẫn từ chính dự án và uy tín của chủ đầu tư.
“Uy tín của chủ đầu tư đóng vai trò rất quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua biệt thự biển. Vì thế, dự án của những chủ đầu tư mới thường khó bán hơn.
Xét về uy tín, Thiên Quang có lợi thế tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, cũng như khả năng hoàn thành đúng tiến độ dự án quy mô lớn. Không chỉ khách hàng ở thành phố lớn đã biết đến Rosa Alba và xây dựng đồng bộ với chất lượng tốt như Rosa,
“Nhắc đến Rosa Alba Resor là nhắc đến uy tín, chất lượng và tiến độ nên ai cũng yên tâm khi mua biệt thự biển của của CĐT Thiên Quang “Rosa Alba Resort,” anh Dũng khẳng định.

Số Điện Thoại: 0907156669

Xem thêm: https://rosaalbaresort.com.vn/

Tin tức khác

TỔNG QUAN ROSAALBA RESORT

THẺ TIẾP THỊ

  0907156669