!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Biệt thự biển là kênh đầu tư bền vững Gà đẻ trứng Vàng

15/08/2018 10:58 AM

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN LÀ ĐẦU TƯ BỀN VỮNG “GÀ ĐỂ TRỨNG VÀNG”

Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển là kênh đầu tư đang mang về niềm vui lớn cho những người có trong tay một khoản tiền vừa phải.

Đầu tư vào bất động sản là đầu tư bền vững, đầu tư cho tương lai. Điều đó dường như đã trở thành một “chân lý”, bởi đã có quá nhiều ý kiến của các chuyên gia, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đúc kết thực tế cũng đã chứng minh, tính sinh lời vượt trội của bất động sản so với các kênh đầu tư khác như tài chính, tiền tệ… ngay cả khi thị trường không thuận lợi nhất thì thị trường BĐS vân là kênh sinh lời an toàn.

Nhưng đặc biệt nhất là bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó đáng nói là các biệt thự ven biển càng có nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền”, bởi theo các chuyên gia, nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại khan hiếm.

rosa alba resort

Hơn nữa, dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng không phải địa phương nào cũng có thể có đây là là “lộc trời cho” một số vùng ven biển, để có thể phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Trên dải đất hình chữ S này, dường như ông trời đã ưu ái hơn cho miền Trung khi tập trung hầu hết các bãi biển đẹp nhất cả nước, từ Đà Nẵng đến PHÚ YÊN, Nha Trang, Phan Thiết, thậm chí vào tận Phú Quốc.

Một chuyên TS.Trần ĐÌnh Thiện chuyên gia kinh tế nói rằng: “nếu tiền mang vào gửi ngân hàng thì không thể gọi là đầu tư. Mang tiền đi mua nhà, mua biệt thự hay đầu tư vào sản xuất, dịch vụ thì mới mong có lãi lớn.”

Chuyên gia này nhìn nhận, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự ven biển hiện nay và cả trong tương lai sẽ mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ cho nhà đầu tư vì hai lý do.

Thứ nhất: Đây là dòng bất động sản danh cho giới thu nhập cao, khả năng chi trả luôn sẵn sàng. Trong bối cảnh mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống là tất yếu. Việc tìm về với biển để nghỉ ngơi, du lịch là một “thói quen” không bao giờ cũ của tất cả chúng ta.

Thứ hai: Biển không phải nơi nào cũng đẹp. Chỉ có một vài địa phương được ông trời ban tặng cho món quà vô giá. như Phú Yên, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc là một trong số ít địa phương có được điều này. Không những thế, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ hàng nghìn tỷ đồng để làm nên dự án quy mô, tầm vóc 5 sao để phục phụ mọi khách hàng.

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một dự án biệt thự biển 5 sao ngay trung tâm thành phố không phải nơi nào cũng có được, Với tiềm lực tài chính CĐT uy tín và mạnh, tiến độ xây dựng nhanh sắp bàn giao, Đó chính là dự án biệt thự Rosa Alba Resort, dự án nằm trên bờ biển kéo dìa 190 km đẹp nhất tại biển Tuy Hòa, Phú Yên

biet-thu-bien-rosa-alba

Biệt thự biển Rosa Alba Resort

Một lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhìn nhận, so với một số kênh đầu tư tài chính khác thì “rót tiền” đầu tư vào biệt thự biển vẫn được xem là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Đơn cử như nếu mua biệt thự ven biển Rosa Alba Resort, khách hàng là nhà đầu tư đã có thể nhìn thấy được lợi nhuận ngay khi chủ đầu tư công bố chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và CĐT Thiên Quang cũng là chủ đầu tư tiên dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 9%/năm trong vòng 5 năm. Có thể nhìn thấy ngay, với cam kết chắc chắn này, các nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư biệt thự biển Rosa Alba Resort.

Hơn nữa, với mức giá bán biệt thự biển dao động từ 6.8 tỷ tới 14 tỷ đồng thì tổng giá trị một căn biệt thự biển Rosa Alba chỉ bằng ½ so với nha trang và quy nhơn và chỉ bằng một phần nhỏ so với giá biệt thự biển tại nhiều nước khác trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Đài Loan (như Phuket với mức giá trung bình 1,5 – 2 triệu đô Mỹ, Maldives giá bán lên tới 5 triệu đô)… Biệt thự biển của Rosa Alba sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận kếch xù vì giá được dự báo sẽ tăng gấp 2 – 5 lần trong tương lai, khi mà tiềm năng khai thác du lịch biển của Việt Nam mới chỉ ở những giai đoạn đầu tiên và đang trong đà phát triển mạnh..

rosa-alba-resort-tuy-hoa-phu-yen

Tổng quan dự án Rosa Alba

Chỉ cần có trong tay một khoản tiền từ 3 – 8 tỷ đồng, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn biệt thự biển, vừa phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định quanh năm với chính sách vay lên tới 40% giá trị đầu tư hoặc chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng góp vốn đầu tư và cùng vay vốn. Như vậy, có thể thấy, câu chuyện đầu tư biệt thự biển không còn là sân chơi của riêng các đại gia có trong tay nhiều chục tỷ mà những nhà đầu tư vừa và nhỏ đã có thể tham gia, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay ngoại tệ. Cơ hội kiếm tiền từ biệt thự biển đã thực sự trở nên nóng hơn bao giờ hết khi dự án biệt thự biển của chủ đầu tư này xây dựng vượt tiến độ một cách nhanh chóng và trong giai đoạn hoàn thiện.

Từ ngày 26/01/2019, CĐT Rosa Chính thức khai trương Khu Resort Rosa Alba Tuy hòa, và có sự góp mặt của các hoa hậu ……và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều danh nghệ sỹ khác.

Ngoài ra nhân ngày khai trương Rosa Alba Resort khách hàng đăng ký mua biệt thự biển Rosa sẽ đươc nhận ngay chiết khấu khủng lên đến 2% thời gian áp dụng từ ngày 26/12/2018 đến hết ngày 26/01/2019 Số lượng có hạn nhanh tay đặ mua Rosa Alba ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn.

Khách hàng quan tâm tới dự án Biệt thự biển Rosa Alba Resort, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0907156669

Truy Câp Website: www.rosaalbaresort.com.vn/

Tin tức khác

TỔNG QUAN ROSAALBA RESORT

THẺ TIẾP THỊ

  0907156669