Thông tin mới

31/12/2017 20:36 PM

THÔNG TIN MỚI NHẤT CẬP NHẬT 28/12

Tối 27/12, Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên cho biết: Hiện nay, trên địa bàn TP Tuy Hòa đang triển khai dự án Spot Light Resort (Rosa Alba Resort), với mục tiêu xây dựng khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển tại khu đất có ký hiệu lô K thuộc đồ án Quy hoạch chi tiết dọc đường Độc Lập, phường 9, TP Tuy Hòa.
 
Việc triển khai đầu tư dự án này, UBND tỉnh đã chỉ đạo thực hiện đầy đủ các thủ tục, trình tự theo quy định; đến nay nhà đầu tư đã hoàn tất các thủ tục và thực hiện đúng theo chỉ đạo của tỉnh. Dự án đã được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng số 25/GPXD ngày 22/12/2017 đủ điều kiện để khởi công.
 
Ngày 26/12/2017, UBND tỉnh có nhận đơn kiến nghị gửi đến nhiều cơ quan và báo chí, trong đơn ghi và ký tên Lê Văn Hữu – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh – đại diện cho nhân dân TP Tuy Hòa phản ánh một số nội dung liên quan đến dự án nêu trên. Chiều cùng ngày, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã mời và trao đổi về nội dung đơn với ông Lê Văn Hữu.
 
Sau khi đọc đơn, ông Lê Văn Hữu khẳng định đơn này là giả mạo tên, chữ ký của ông và khẳng định ông không viết đơn này, mà ai đó đã mạo danh ông để viết đơn thiếu tính xây dựng. Đồng thời, ông Lê Văn Hữu đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, làm rõ, không để kẻ xấu mạo danh gây nghi ngờ nội bộ.

  0907156669